webmail

 

 

Notice: Undefined property: JObject::$description in /home/webvien/public_html/templates/vms_phu/html/com_k2/default/user.php on line 59

Ngày 09.01.2020 Bệnh viện Hữu Nghị đã tổ chức họp Hội đồng người bệnh quý IV năm 2019. Tới dự buổi họp có PGS. TS Nguyễn Thanh Hà - GĐ Bệnh viện; lãnh đạo các khoa phòng cùng hơn 20 người bệnh, người nhà người bệnh đại diện hội đồng người bệnh tại các khoa.

       Họp hội đồng người bệnh là hoạt động thường niên được tổ chức  mỗi quý 1 lần để người bệnh và người nhà người bệnh được đóng góp ý kiến, tâm tư, nguyện vọng về tất cả các vấn đề trong quá trình khám và điều trị tại Bệnh viện. Đây cũng là cơ hội để vận động người bệnh, người nhà người bệnh có trách nhiệm thực hiện đúng nội quy, quy định, quyền lợi và nghĩa vụ của mình.Tại buổi họp, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà - GĐ Bệnh viện đã thông báo tình hình hoạt động của bệnh viện trong năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020

Hop hoi dong nguoi benh

Đã có gần 10 lượt ý kiến người nhà/người bệnh nêu những ý kiến đóng góp trong quá trình nhập viện và nằm điều trị tại viện như đánh giá cao thái độ y đức của nhân viện y tế bệnh viện và những lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ y bác sỹ của Bệnh viện vì tinh thần làm việc nhiệt tình, tận tâm, luôn quan tâm sát sao tình hình và đời sống của người bệnh..bênh cạnh đó cũng có nhiều y kiến đóng góp đề xuất như việc cần nhanh chóng đưa nhà số 7 và hoạt động, tiến hành xây dựng nhà đại thể , hay việc làm khu vực vườn hoa tạo cảnh quan bệnh viện sau khi gỡ bỏ nhà số 2 .... Thay mặt lãnh đạo bệnh viện PGS TS Nguyễn Thanh Hà - GĐ Bệnh viện đã tiếp nhận giải đáp kịp thời các thông tin, thắc mắc của bệnh nhân/người nhà mang lại sự hài lòng cho người bệnh. 

Hop hoi dong nguoi benh 2

Họp hội đồng người bệnh là nơi chia sẻ tâm tư, tình cảm, những thông tin về nhu cầu cũng như mong muốn của người bệnh đối với Bệnh viện, những tồn tại Bệnh viện cần chấn chỉnh kịp thời để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc và phục vụ sức khỏe nhân dân, đảm bảo sự hài lòng của người dân, hướng tới mục tiêu “Lấy nguời bệnh làm trung tâm, vì sự hài lòng của người bệnh”.

Hop hoi dong nguoi benh 3

Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020 PGS.TS Nguyễn Thanh Hà - GĐ Bệnh viện đã chúc tết và tặng quà cho đại diện các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tham dự cuộc họp  

Hop hoi dong nguoi benh 4

Quản lý chất lượng chìa khóa của sự thành công

  Ngày 15.01.2020 Đoàn kiểm tra chất lượng bệnh viện năm 2019 do Ths Nguyễn Trọng Khoa – Phó cục trưởng Cục quản lý khám chữa bệnh dẫn đầu đã tới kiểm tra tại bệnh viện Hữu Nghị

     Với hoạt động cải tiến chất lượng của BV Hữu Nghị trong năm 2019, dựa trên các tiêu chí chấm điểm để đánh giá, Ths Nguyễn Trọng Khoa – Phó cục trưởng Cục quản lý khám chữa bệnh chúc mừng Bệnh viện đạt kết quả xuất sắc như sau:

     -Điểm trung bình chung của các tiêu chí là 3.99/5 (tăng 3,4 % điểm so với năm 2018).

 -  Tỷ lệ hài lòng của người bệnh đạt 98,6% đối với ngoại trú và 97,68% đối với nội trú.

   Ths Nguyễn Trọng Khoa hi vọng Bệnh viện sẽ tích cực cải tiến chất lượng, giữ vững vị thế là một trong những bệnh viện có văn hóa chất lượng hàng đầu với chuyên môn cao và mô hình quản trị tiên tiến.

  PGS TS BS. Nguyễn Thanh Hà – Giám đốc bệnh viện Hữu Nghị gửi lời cảm ơn Đoàn kiểm tra đã có đánh giá, nhận xét khách quan, giúp Bệnh viện ngày càng hoàn thiện, là cơ sở để Bệnh viện tiếp tục cải tiến, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Sự thành công của Bệnh viện ngày hôm nay chính là nhờ vào tinh thần đoàn kết, tôn trọng văn hóa quản lý chất lượng và nỗ lực hết mình của các cán bộ, viên chức Bệnh viện.

Dưới đây là 1 số hình ảnh hoạt động của đoàn :

Kiem tra Benh vien

Kiem tra Benh vien 2

Kiem tra Benh vien 3

Kiem tra Benh vien 4

 

Ngày 14/01/2020 tại Hội trường Bệnh viện Hữu Nghị đã diễn ra buổi gặp mặt Chúc tết cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

        Gặp mặt những cán bộ đã nghỉ hưu là nét đẹp văn hóa được Bệnh viện Hữu Nghị duy trì thực hiện trong nhiều năm qua. Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Bệnh viện PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Giám đốc bệnh viện Hữu Nghị đã báo cáo hoạt động của đơn vị năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 và những năm tiếp theo. Giám đốc bệnh viện đã gửi lời chúc các cán bộ hưu trí và gia đình sang năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc. Đồng thời, lãnh đạo bệnh viện bày tỏ để đạt được những thành quả ngày hôm nay có sự đóng góp công sức của các thế hệ đi trước, trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển.

Gap mat can bo huu

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ hưu trí cũng gửi lời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bệnh viện. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm tình đồng chí, đồng nghiệp, các thế hệ cán bộ công nhân viên đã có dịp gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe và gia đình của các đồng nghiệp, cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời gian còn công tác và cùng chụp với nhau những bức hình lưu lại những khoảnh khắc tình cảm bên nhau. Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí này là một hoạt động thường niên, mang đậm nét nhân văn “Uống nước nhớ nguồn” của cán bộ công nhân viên trong cơ quan.

Gap mat can bo huu 2

Gap mat can bo huu 3

Ngày 10/01/2020, tại Tỉnh Phú Thọ, Bệnh viện Hữu Nghị đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác chỉ đạo tuyến và bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cán bộ năm 2019. Đến dự có BSCK II- Hà Chính Nghĩa, ủy viên chuyên trách Ban BVCSSK cán bộ trung ương

     Bệnh viện Hữu Nghị với nhiệm vụ chính là bảo vệ chăm sóc sức khoẻ cho các đồng chí lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, khám chữa bệnh cho các cán bộ trung-cao cấp của các cơ quan Trung ương và các tỉnh phía Bắc. Hiện bệnh viện Hữu Nghị đang quản lý trên 50 nghìn đối tượng bệnh nhân có tiêu chuẩn khám chữa bệnh ban đầu.

Hoi nghi chi dao tuyen

Trong năm 2019, Bệnh viện giúp Ban bảo vệ sức khỏe các tỉnh khám, phân loại, quản lý sức khỏe cho trên 3 nghìn cán bộ thuộc các tỉnh Bắc Ninh Điện Biên, Lai Châu, Ninh Bình Hà Tĩnh,Vĩnh Phúc, Phú Thọ.Tiếp nhận và điều trị tại bệnh viện cho gần 2 nghìn lượt bệnh nhân. Bên cạnh đó còn tổ chức lớp tập huấn “Cập nhật chẩn đoán và điều trị bệnh lý đái tháo đường & biến chứng” tại TP Đồng Hới cho Ban BV, CSSKCB khu vực phía Bắc.Tổ chức các đoàn chuyên gia hỗ trợ chuyên môn cho BV đa khoa tỉnh Yên Bái; đào tạo và chuyển giao các kỹ thuật cho các bác sỹ và kỹ thuật viên tuyến dưới bao gồm KT Chụp cắt lớp vi tính; Cộng hưởng từ ; Siêu âm cơ bản; X Quang cơ bản; Điện quang can thiệp cho BV đa khoa Quốc tế Hà Nội – Đồng Văn, BV đa khoa Nghĩa Lộ, BV đa khoa Hợp lực, Bệnh viện Quân Y 103. Đồng thời, Bệnh viện còn chuyển giao kỹ thuật can thiệp mạch cho bệnh viện Thanh Nhàn. Tổ chức các lớp tập huấn chuyên đề cho các bác sỹ Ban bảo vệ sức khỏe các tỉnh, thành phía bắc. Ngoài ra, bệnh viện cũng đã cử 2 bác sỹ tham gia dự án đưa bác sỹ trẻ về vùng khó khăn. Về kế hoạch thực hiện công tác chỉ đạo tuyến năm 2020 bệnh viện Hữu Nghị sẽ tập trung vào 1 số nhiệm vụ như:Tăng cường tổ chức tập huấn chuyên đề, hội nghị khoa học, đào tạo, chuyển giao kỹ thuật : Xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh (XQ thông thường và Siêu âm), tiêm nội khớp, nội soi TMH, đo thính lực… Hỗ trợ chuyên môn, khám phân loại sức khỏe cán bộ lãnh đạo tỉnh/ thành;Tiếp nhận cán bộ chuyển từ Ban bảo vệ sức khỏe tỉnh về bệnh viện khám & điều trị

     Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe các BS của bệnh viện Hữu nghị giới thiệu1số kỹ thuật đang được triển khai tại bệnh viện như: Điện quang trong chẩn đoán; điện quang can thiệp điều trị bệnh lý ung bướu; điện quang can thiệp cấp cứu; điện quang can thiệp trong điều trị đau. Một số kỹ thuật mới trong như: Siêu âm tuyến tiền liệt qua đường trực tràng; Sinh thiết tuyến tiền liệt dưới hướng dẫn siêu âm; Siêu âm đàn hồi mô; Siêu âm tim 4D qua thực quản; Chụp X - Quang tuyến vú (mammography);Chụp CLVT 256 dãy. Những kỹ thuật nổi bật trong chẩn đoán và điều trị trong tim mạch can thiệp như: Chụp và can thiệp động mạch vành qua da, Nhồi máu não cấp do tắc động mạch não, xuất huyết não do vỡ dị dạng mạch máu, bệnh lý động mạch chủ, bệnh lý động mạch chi dưới, bệnh lý suy tĩnh mạch chi dưới mãn tính, điều trị tạo nhịp tim, Phẫu thuật thay khớp háng, khớp gối, phẫu thuật nội soi khớp gối, điều trị nội khoa.

Hoi nghi chi dao tuyen 2

Hoi nghi chi dao tuyen 3

Hoi nghi chi dao tuyen 4

 

Video

Ngày đầu tiên

Banner 01B

 

Đường dây nóng:  19009095

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ

Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3972 2231 - 024 3972 2232  

Website: Http://benhvienhuunghi.vn - Http://huunghihospital.vn  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.