webmail

 

 

Notice: Undefined property: JObject::$description in /home/webvien/public_html/templates/vms_phu/html/com_k2/default/user.php on line 59

Sáng ngày 19.05.LĐLĐ quận Hai Bà Trưng đã tổ chức Tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong nữ CNVCLĐ quận năm 2019. Đã có 37 tập thể và 195 cá nhân nữ CNVCLĐ là các tấm gương tiêu biểu của phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2019 được biểu dương khen thưởng.

    Bệnh viện Hữu Nghị vinh dự được nhận danh hiệu tập thể và 3 cá nhân được tôn vinh trong dịp này

danh hieu gioi viec nuoc dam viec nha

danh hieu gioi viec nuoc dam viec nha 2

 

Chiều ngày 19.05.2020 Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương đã phối hợp với Bệnh viện Hữu Nghị tổ chức hội nghị gặp gỡ các bác sỹ tiếp cận khu vực phía Bác, đồng chí Nguyễn Thị Kim Tiến – Trưởng ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương chủ trì

    Tại hội nghị đã có trên 10 lượt ý kiến đóng góp vào công tác bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ trong thời gian qua, trong đó nhiều ý kiến chia sẻ khó khăn và thuận lợi trong quá trình tổ chức thực hiện. Được sự quan tâm của Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương khu khám bệnh cao cấp tại bệnh viện Hữu Nghị đã được đưa hoạt động tạo điều kiện thuận lợi cho công tác bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ. Trong thời gian tới Bệnh viện Hữu Nghị sẽ tiếp tục phối hợp với Ban bảo vệ sức khỏe cán bộ trung ương tiếp tục hoàn thiện khu khám bệnh cao cấp

    Để công tác bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương được hiệu quả cao hơn nữa trong thời gian tới, đồng chí Nguyễn Thị Kim Tiến – Trưởng ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương yêu cầu bệnh viện Hữu Nghị xây dựng đề án nâng cao chất lượng hoạt động công tác bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ. Ban sẽ xây dựng quy chế hoạt động, tạo điều kiện hỗ trợ các bác sỹ tiếp cận theo học các lớp nghiệp vụ nâng cao trình độ chuyên môn, quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng khu khám bệnh cao cấp. Đặc biệt chú trọng đẩy mạnh đổi mới phương thức quản trị để không ngừng nâng cao chất lượng bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương ./.

Ban BVCSSKTW

Ban BVCSSKTW 2

Sáng ngày 22.05.2020,Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đi thăm quan khu khám bệnh cao cấp tại bệnh viện Hữu Nghị, cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Kim Tiến – Trưởng Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương

   Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương và Bệnh viện Hữu Nghị trong công tác khẩn trương triển khai và đi vào hoạt động khu khám bệnh cao cấp.

       Thủ tướng Chính phủ cũng mong rằng, không chỉ khám, chữa bệnh với tinh thần “Thầy thuốc như người mẹ hiền”, để thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe các đồng chí cán bộ lãnh đạo, “cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện còn giỏi chuyên môn và đồng thời cũng là các chuyên gia tâm lý, để chia sẻ, cảm thông, gắn bó với những người bệnh đặc biệt của mình”. Thủ tướng đề nghị, trong thời gian tới, Khu khám bệnh cao cấp cần tiếp tục hoàn thiện hơn nữa về cơ sở vật chất và nâng cao hơn nữa chất lượng công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe cán bộ.

Thu tuong tham PK

Thu tuong tham PK 2

Thu tuong tham PK 3

Trước tình hình dịch bệnh kéo dài, Bệnh viện Hữu nghị đã có nhiều biện pháp tăng cường phòng tránh dịch bệnh: Bố trí nhiều bàn hỗ trợ để khai báo y tế và đo thân nhiệt cho người bệnh, kẻ vôi ngoài cổng bệnh viện đảm bảo giãn cách người bệnh khi đi khám.Những ngày cao điểm trong phòng, chống dịch COVID-19, các nhân viên y tế Bệnh viện Hữu nghị vẫn luôn giữ vững tinh thần cao độ, thực hiện các biện pháp sàng lọc, kiểm tra y tế đối với người ra vào bệnh viện. Dù bất kể mưa hay nắng, ngày hay đêm, họ vẫn âm thầm, lặng lẽ hoàn thành nghiêm túc công việc để đảm bảo sức khỏe cho người bệnh, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh.

Phong covid

Video

Ngày đầu tiên

Banner 01B

 

Đường dây nóng:  19009095

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ

Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3972 2231 - 024 3972 2232  

Website: Http://benhvienhuunghi.vn - Http://huunghihospital.vn  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.