webmail

 

 

Notice: Undefined property: JObject::$description in /home/webvien/public_html/templates/vms_phu/html/com_k2/default/user.php on line 59

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Covid – 19, Chiều ngày 17.02.2020 Bệnh viện Hữu Nghị đã tổ chức tập huấn hướng dẫn cách phòng, cách ly và kiểm soát lây nhiễm dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Covid – 19 cho các cán bộ nhân viên y tế của phòng bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương và các bộ nhân viên các khoa, phòng trong viện.

Tap huan COVID19 ban BVSKCB

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, PGS.TS  Nguyễn Thanh Hà - Giám đốc bệnh viện, Trưởng trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 cho biết: Để chủ động ứng phó với dịch Covid – 19, Ban giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị đã nhanh chóng thành lập và kiện toàn Ban chỉ đạo phòng chống Covid- 19 do đồng chí giám đốc  Bệnh viện làm trưởng ban. Bệnh viện Hữu Nghị là 1 trong 3 bệnh viện tuyến cuối của hệ thống bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ của Đảng và Nhà nước vì vậy những tuần vừa qua bệnh viện đã xây dựng và triển khai đồng bộ các giải pháp phòng chống dịch, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ cấp trên giao. PGS- TS. Nguyễn Thanh Hà nhấn mạnh: “Bệnh viện Hữu Nghị không chỉ thực hiện tốt việc khám chữa bệnh cho người dân mà còn sẵn sàng là “chiến sỹ” trong việc phòng chống dịch Covid – 19 ”.

Tap huan COVID19 ban BVSKCB 2

Tại buổi tập huấn các giảng viên đã nêu khái quát lại các nội dung từ tổng quan về Covid – 19, các khái niệm về dịch tễ liên quan đến đến biểu hiện lâm sàng, cận lâm sàng, chuẩn đoán hình ảnh, theo dõi điều trị, thông tin cập nhật về Covid – 19, quy trình phân luồng, chẩn đoán và điều trị tại bệnh viện Hữu Nghị

Tap huan COVID19 ban BVSKCB 3

Tap huan COVID19 ban BVSKCB 4

Tap huan COVID19 ban BVSKCB 5

Tap huan COVID19 ban BVSKCB 6

Nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho nhân viên, Hội đồng Bảo hộ lao động Bệnh viện Hữu Nghị phối hợp với Viện vệ sinh dịch tế Trung ương tổ chức tiêm chủng ngừa viêm gan B cho192 cán bộ y tế Trong 2 ngày 17và 18 .02.2020, Địa điểm tại Khoa Cấp cứu trong giờ hành chính:

Một số hình ảnh tiêm phòng viêm gan B cho nhân viên y tế Bệnh viện Hữu Nghị:

Tiem phong viem gan B

Tiem phong viem gan B 2

Tiem phong viem gan B 3

Tiem phong viem gan B 4

Tiem phong viem gan B 5

Tiem phong viem gan B 6

Tiem phong viem gan B 7

Ngày 13/02/2020, Bệnh viện Hữu Nghị phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện với sự tham gia của gần 200 các cán bộ y tế Bệnh viện, bệnh viện tiếp nhận gần 200 đơn vị máu. 

Lãnh đạo các khoa, phòng đơn vị là những người đầu tiên tham gia hiến máu, theo đó các cán bộ nhân viên bệnh viện đặc biệt là cán bộ trẻ, đoàn viên thanh niên tích cực hưởng ứng tham gia ngày hội hiến máu

Hien mau

Với gần 200 đơn vị máu được tiếp nhận nhiều người bệnh trong cơn nguy kịch được cứu sống và góp phần giảm bớt gánh nặng cho ngành y tế trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Theo như chia sẻ của BS Trịnh Tú Tâm – Bí thư đoàn thanh niên Bệnh viện Hữu nghị : Cuộc vận động hiến máu tình nguyện đã và đang trở thành phong trào trong toàn xã hội và là “trách nhiệm và bổn phận thiêng liêng của mỗi người”, y bác sĩ và cán bộ nhân viên bệnh viện Hữu Nghị  sẽ cống hiến hết mình hoàn thành sứ mệnh cao cả của người thầy thuốc.

Hien mau 2

Tình trạng thiếu nhóm máu sẽ khiến nhiều người bệnh đối mặt với nỗi lo chờ máu hoặc phải vận động người nhà tham gia hiến máu. Gánh nặng thiếu máu trong quá trình điều trị ngày càng trở nên nghiêm trọng, đòi hỏi sự quan tâm đặc biệt của toàn xã hội. Đó là thách thức lớn trong công tác khám, chữa bệnh và cũng là động lực để các cơ quan, tổ chức, đặc biệt là cán bộ, nhân viên y tế tham gia hiến máu tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng./.

Ngày 12.102.2020 Bệnh viện Hữu Nghị đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn với chủ đề Điều trị khuyết hổng phần mềm và liệu pháp hút áp lực âm”.BS nội trú Trần Cửu Long Giang – Phụ trách Khoa Ngoại, chấn thương -Chỉnh hình thuyết trình.

         Dưới đây là 1 số hình ảnh sinh hoạt khoa học của Khoa Ngoại, chấn thương - Chỉnh hình Bệnh viện Hữu Nghị:

Sinh hoat khoa hoc

Sinh hoat khoa hoc 2

Sinh hoat khoa hoc 3

Video

Ngày đầu tiên

Banner 01B

 

Đường dây nóng:  19009095

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ

Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3972 2231 - 024 3972 2232  

Website: Http://benhvienhuunghi.vn - Http://huunghihospital.vn  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.