webmail

 

 

Notice: Undefined property: JObject::$description in /home/webvien/public_html/templates/vms_phu/html/com_k2/default/user.php on line 59

Công đoàn Bệnh viện Hữu Nghị tổng kết hoạt động năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020

        Chiều ngày 06/01/2020, Công đoàn Bệnh viện Hữu Nghị đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.

     Công đoàn Bệnh viện Hữu Nghị hiện đang quản lý 42 tổ công đoàn, với 828 đoàn viên. Trong năm 2019, công đoàn bệnh viện đã luôn làm tốt công tác chăm lo và bảo vệ quyền lợi hợp pháp và chính đáng của viên chức – người lao động; tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục ý thức trách nhiệm của đoàn viên, viên chức – người lao động tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Tong ket CD

Bên cạnh đó, Công đoàn Bệnh viện cũng đã phối hợp cùng Đoàn thanh niên bệnh viện tổ chức thành công nhiều Hội thi các ngày Lễ lớn của cả nước, các ngày kỷ niệm hoạt động của ngành Y tế và kỷ niệm ngày lập Bệnh viện. Các hoạt động Hội thi, Hội diễn văn nghệ, thể thao do Công đoàn Ngành tổ chức cũng được đông đảo đoàn viên tham gia tích cực. Trong đó, Bệnh viện Hữu Nghị đạt giải nhất nội dung hùng biện và giải khuyến kích toàn đoàn tại Hội thi tuyên truyền “Cán bộ ngành y tế đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh” khu vực I năm 2019. Các hoạt động xã hội cũng được các đoàn viên tham gia tích cực. Công đoàn Bệnh viện vinh dự được Công đoàn Bộ y tế tặng cờ đơn vị xuất sắc năm 2019. Trong năm 2019 đã có 18 tổ công đoàn được công nhận là tổ công đoàn vững mạnh và 66 đoàn viên công đoàn được công nhận đoàn viên công đoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Tong ket CD 2

Tong ket CD 3

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đánh giá cao vai trò, trách nhiệm của Ban Chấp hành và các cán bộ đoàn viên bệnh viện đã luôn thể hiện sự chủ động, sáng tạo, tập trung đổi mới nội dung và phương thức hoạt động theo hướng thiết thực, hiệu quả. Đồng thời, có đóng góp tích cực cho sự phát triển của Bệnh viện. 

Tong ket CD 4

Tong ket CD 5

Trong năm 2019, lượng bệnh nhân đến bệnh viện ngày một đông chứng tỏ thương hiệu bệnh viện  ngày càng được nâng cao tạo được niềm tin đối vớingười bệnh. Thời gian tới, bệnh viện sẽ triển khai nhiều nhiệm vụ như đưa nhà số 7 vào hoạt động, thành lập trung tâm khám dịch vụ và tiêm chủng , đồng chí giám đốc cũng yêu cầu từng đoàn viên công đoàn phải luôn quan tâm đến chất lượng và an toàn người bệnh, đó là mục tiêu hàng đầu trong năm 2020. Lời chia sẻ, ý kiến chỉ đạo sát sao, quan tâm đến lợi ích bệnh nhân, cũng như tập thể đoàn viên tại bệnh viện của PGS TS Nguyễn Thanh Hà- Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã góp thêm sức mạnh, niềm tin cho ngôi nhà Bệnh viện Hữu Nghị cùng chung tay phát triển trong thời gian tới.

Tong ket CD 6

Hội nghị kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi, tiếp thêm động lực và tạo thêm nhiều sức mạnh để từ đó toàn thể đoàn viên quyết tâm, cố gắng phấn đấu, rèn luyện, nâng cao y đức, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, xứng đáng là “Nơi gửi trọn niềm tin” cho người bệnh khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện Hữu Nghị ./.

Mang tết đến sớm với đối tượng chính sách và chất độc da cam

    Với mong muốn mang tết đến cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam xuân Canh Tý đầm ấm và đủ đầy các y bác sĩ của bệnh viện Hữu Nghị đã vượt đường xa mang theo các phương tiện máy móc và hàng trăm xuất quà đến với bà con dân tộc vùng sâu vùng xa xã Xuân Tầm, huyện Văn Yên -tỉnh Yên Bái 

     Trong 2 ngày 03 và 04/1/2020, Bệnh viện Hữu Nghị tổ chức chương trình từ thiện “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam xuân Canh Tý” tại xã Xã Xuân Tầm – HuyệnVăn Yên – TỉnhYên Bái .

Kham tu thien Yen Bai

Đoàn tình nguyện của Bệnh viện Hữu Nghị gồm 22 y bác sỹ ở 10 chuyên khoa cùng với các trang thiết bị cận lâm sàng hỗ trợ tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và phát thuốc trị giá trên 20 triệu đồng cho hộ nghèo, nạn nhân chất độc gia cam và gia đình chính sách của Xuân Tầm – HuyệnVăn Yên – TỉnhYên Bái . Xuân Tầm là xã vùng cao đặc biệt khó khăn của huyện Văn Yên, với 98% dân số là dân tộc Dao,đường sá vào một số thôn - xóm còn khó khăn, do vậy sự tiếp cận của người dân đối với các dịch vụ y tế còn rất hạn chế. Trong chương trình tình nguyện này, đoàn đã khám tổng quát và phát thuốc miễn phí cho khoảng 300 người dân có hoàn cảnh khó khăn, ít được tiếp cận các dịch vụ chăm sóc y tế, đồng thời tặng quà cho các các đối tượng chính sách và chất độc da cam. Bên cạnh đó đoàn khám từ thiện còn tổ chức các hoạt động như Tết nhân ái, gói bánh chưng, hội chợ 0 đồng và tổ chức bữa cơm tất niên sớm đây , qua đó gắn kết hơn tình cảm giữa nhân viên y tế với bà con dân tộc nơi đây :

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn khám chữa bệnh tại Xuân Tầm – HuyệnVăn Yên – TỉnhYên Bái.

Kham tu thien Yen Bai 2

Kham tu thien Yen Bai 3

Kham tu thien Yen Bai 4

Kham tu thien Yen Bai 5

Kham tu thien Yen Bai 7

Kham tu thien Yen Bai 8

Kham tu thien Yen Bai 9

Kham tu thien Yen Bai 10

Kham tu thien Yen Bai 11

Kham tu thien Yen Bai 12

 

Ngày 25/12/2019 Bệnh viện Hữu Nghị đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn với chủ đề Chiến lược xuống thang thuốc kháng kết tập tiểu cầu trên bệnh nhân hội chứng vành cấp ”TS.BS Bùi Long– Trưởng khoa Tim mạch can thiệp thuyết trình.

   TS.BS Lê Vân Anh-Trưởng Khoa Dược Bệnh viện Hữu Nghị trình bày chuyên đề “Quá trình nghiên cứu và phát triển thuốc gốc”

Dưới đây là 1 số hình ảnh sinh hoạt khoa học của khoa Tim mạch can thiệp và Khoa Dược Bệnh viện Hữu Nghị

 

 

 

SHKH TMCT

SHKH TMCT 2

SHKH TMCT 3

Video

Ngày đầu tiên

Banner 01B

 

Đường dây nóng:  19009095

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ

Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3972 2231 - 024 3972 2232  

Website: Http://benhvienhuunghi.vn - Http://huunghihospital.vn  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.