webmail

 

 

Notice: Undefined property: JObject::$description in /home/webvien/public_html/templates/vms_phu/html/com_k2/default/user.php on line 59

Sáng ngày 03/06/2020 Bệnh viện Hữu Nghị đã phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu cải tiến Y tế (CHIR) do Tổ chức Canva tài trợ tổ chức “Ngày hội 5S” 140 học viên là cán bộ chủ chốt và mạng lưới quản lý chất lượng các Khoa/ Phòng trong viện.

Dự và phát biểu khai mạc, BS CK2 NguyễnTrường Sơn – Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị nhấn mạnh: Quản lý chất lượng bệnh viện là công tác thường xuyên, quan trọng, không thể thiếu và mang tính sống còn của bệnh viện, là nhiệm vụ trọng tâm Ban Giám đốc giao cho toàn thể cán bộ nhân viên tại tất cả các khoa, phòng. “5S” là một trong những hoạt động thúc đẩy cải tiến chất lượng bệnh viện, vì vậy, Phó Giám đốc - NguyễnTrường Sơn mong muốn “Ngày hội 5S” sẽ được triển khai, áp dụng tại các khoa phòng bệnh viện đạt hiệu quả, nhằm nâng cao chất lượng, hướng tới sự hài lòng người bệnh.

Ngay hoi 5S

“Ngày hội 5S” là một hoạt động đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành theo mô hình “cầm tay chỉ việc”. Mục đích của “Ngày hội 5S” chính là nhằm nâng cao chất lượng bệnh viện hướng đến an toàn người bệnh và cũng như an toàn cho nhân viên y tế. Bệnh viện Hữu Nghị sẽ triển khai 5S trong toàn bệnh viện và lấy đó làm điểm thi đua của năm 2020

Ngay hoi 5S 2

Trong ngày hội 5S tại Bệnh viện Hữu Nghị có 3 khoa tiên phong triển khai là: Khoa Hô hấp dị ứng, Khoa Dược và Khoa Hóa Sinh. Kết thúc “Ngày hội 5S” tất cả học viên đều nhận thấy lợi ích của 5S qua những sản phẩm 5S cụ thể được triển khai ngay trong ngày hội để giải quyết những vấn đề thường gặp trong công việc hàng ngày; Biết cách làm thế nào để cùng nhau duy trì 5S hiệu quả; Xây dựng văn hoá cải tiến chất lượng thông qua các hoạt động cải tiến liên tục dựa trên nên tảng của 5 chữ S; Đồng thời, tạo tinh thần cho nhân viên các khoa/phòng trong viện đoàn kết, hỗ trợ vì mục tiêu chung là An toàn và Hiệu quả.

Ngay hoi 5S 3

Trong 2 ngày 05 và 06/6/2020, Đảng bộ Bệnh viện Hữu Nghị đã long trọng tổ chức Đại hội Đảng bộ Bệnh viện lần thứ XXV nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự Đại hội có 120 đại biểu chính thức đại diện cho toàn thể đảng viên trong Đảng bộ. Đồng chí Đinh Thị Lan Duyên, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy– Chủ tịch Hội Đồng nhân dân Quận Hai Bà Trưng và các đồng chí trong tổ chỉ đạo đại hội của quận đã đến dự và chỉ đạo đại hội. 

      Tại Đại hội, Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo đánh giá tình hình và kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Hữu Nghị nhiệm kỳ 2015-2020; kết quả thực hiện các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Hữu Nghị ; Báo cáo Kiểm điểm hoạt động của Ban chấp hành Bệnh viện Hữu Nghị nhiệm kỳ 2015 – 2020, đưa ra các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đảng bộ được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Quận ủy Hai Bà Trưng và sự lãnh đạo trực tiếp về công tác chuyên môn của Bộ Y tế; thực hiện Nghị định 43 và Nghị định 16 của Chính phủ, bệnh viện được chủ động thực hiện tự chủ một phần kinh phí, có nguồn nhân lực là đội ngũ cán bộ tri thức ngành y, dược được đào tạo tại các trường đại học y, dược uy tín, đội ngũ điều dưỡng, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm chuyên môn, có tinh thần trách nhiệm cao... Dưới sự lãnh đạo của cấp ủy cấp trên, Đảng bộ Bệnh viện Hữu Nghị đã nghiêm túc thực hiện có hiệu quả các Nghị quyết của Trung ương đến toàn thể cán bộ đảng viên chi bộ. Việc kiểm điểm tự phê bình và phê bình được thực hiện nghiêm túc trong toàn Đảng bộ từ tập thể Đảng ủy, cá nhân các đồng chí lãnh đạo đến từng Đảng viên. Đồng thời, nghiêm túc “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, nhận thức của các cán bộ Đảng viên trong toàn bệnh viện được nâng cao. Nhiều năm liền Bệnh viện Hữu Nghị đạt Bệnh viện trong sạch vững mạnh.

 Phát biểu tại Đại hội, Đồng chí Đinh Thị Lan Duyên, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy – Chủ tịch Hội Đồng nhân dân Quận Hai Bà Trưng ghi nhận trong nhiệm kỳ qua, Đảng bộ Bệnh viện Hữu Nghị có nhiều thuận lợi nhưng cũng gặp nhiều khó khăn, nhưng bệnh viện đã và đang nỗ lực khắc phục, thực hiện tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cán bộ trung cao cấp của Đảng,Nhà nước và nhân dân, các đảng viên thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm yêu nghề, yêu con người, phụ vụ tốt người bệnh. Chính vì vậy chỉ số hài lòng của người bệnh không ngừng được nâng lên. Phát huy những kết quả đã đạt được Đ/c Đinh Thị Lan Duyên đề nghị Đảng bộ Bệnh viện Hữu Nghị tiếp tục xây dựng môi trường làm việc thân thiện, không ngừng học tập, thấm nhuần tư tưởng và thực hiện tốt lời Chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn “Lương Y như từ mẫu”, nghiêm túc tực hiện tốt 12 điều y đức, thực hiện tốt quy chế dân chủ, xây dưng Đảng bộ Bệnh viện Hữu Nghị trong sạch vững mạnh... 

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng nguyên tắc với tinh thần “Dân chủ, đoàn kết, trí tuệ và trách nhiệm”, Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Hữu Nghị đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đại hội và thành công tốt đẹp. Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết đại hội và bầu Ban Chấp hành Đảng bộ gồm 15 đồng chí tiêu biểu về trí tuệ, phẩm chất năng lực, đạo đức thay mặt cho đảng bộ lãnh đạo bệnh viện thực hiện nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 – 2025, đồng thời Đại hội đã bầu ra 4 đồng chí đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ quận Hai Bà TrưngQuận ủy Hai Bà Trưng đã tặng giấy khen cho 5 đồng chí đảng viên xuất sắc tiêu biểu 5 năm 2015- 2019Ngay sau đại hội, Ban chấp hành họp phiên thứ nhất bầu Ban thường vụ đảng ủy, Bí thư đảng ủy, Phó bí thư đảng ủy, ủy ban kiểm tra và Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra. Đồng chí Nguyễn Thanh Hà - Bí thư đảng ủy Bệnh viện Hữu Nghị nhiệm kỳ 2015 – 2020 được tín nhiệm tiếp tục giữ chức vụ Bí thư đảng ủy Bệnh viện Hữu Nghị nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Dưới đây là một số hình ảnh Đại hội đại biểu Bệnh viện Hữu Nghị lần thứ xxv nhiệm kỳ 2020-2025

Dai hoi Dang bo

Dai hoi Dang bo 2

Page 1 of 155

Video

Ngày đầu tiên

Banner 01B

 

Đường dây nóng:  19009095

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ

Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3972 2231 - 024 3972 2232  

Website: Http://benhvienhuunghi.vn - Http://huunghihospital.vn  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.