webmail

 

 

Notice: Undefined property: JObject::$description in /home/webvien/public_html/templates/vms_phu/html/com_k2/default/user.php on line 59

Lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị chúc mừng cán bộ phụ nữ nhân viên bệnh viện nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chiều ngày 06/3/2020, tại buổi giao ban bệnh viện, lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị đã tổ chức chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đây là dịp để tôn vinh và là món quà tinh thần mà Ban Lãnh đạo Bệnh viện muốn dành tặng tới những nữ y, bác sỹ – “những bóng hồng thầm lặng cống hiến để thắp lửa sinh mệnh, mang lại hạnh phúc cho nhiều gia đình”.

Tại buổi lễ, PGS. TS Nguyễn Thanh Hà –Bí thư đảng ủy - Gíam đốc bệnh viện Hữu Nghị đã phát biểu chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp và cống hiến của các nữ y, bác sỹ trong bệnh viện đã luôn tận tuỵ, hết lòng vì người bệnh.

BVHN chao mung 8-3

Bệnh viện Hữu nghị hiện có hơn 800 nhân viên trong đó nữ cán bộ nhân viên chiếm đến 70 %, họ góp mặt với nhiều vai trò như thành viên của Đảng ủy, Ban chấp hành Công Đoàn, các trưởng khoa, phòng. Trong đó có rất nhiều người là những tấm gương y, bác sỹ điển hình, những chuyên gia trong ngành y tế, những nữ điều dưỡng chuân chuyên ngày đêm chăm sóc sức khoẻ người dân. Dẫu biết trăm mối vạn bề khó khăn của nghề y, nhưng những nữ y, bác sỹ lại càng vất vả hơn nhiều phần. Họ cũng trải qua những tháng ngày rèn luyện nghiêm khắc tại trường y, cũng dành một phần tuổi thanh xuân để học và thực tập với vai trò bác sỹ nội trú tại bệnh viện, cũng miệt mài, mải miết, quay cuồng trong những tua trực xuyên đêm, môi trường làm việc căng thẳng đòi hỏi sự tập trung, sự chính xác tuyệt đối. Mặc áp lực guồng quay công việc khắc nghiệt, mặc bao nỗi vất vả nhọc nhằn thức sớm thâu đêm, những nữ y, bác sỹ của bệnh viện với niềm đam mê bất tận với ngành, với tấm lòng nhân ái yêu thương luôn âm thầm cống hiến cuộc đời, tài hoa của mình để mang lại sự sống cho người bệnh.Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, lãnh đạo Bệnh viện cũng mong muốn dành tặng các nữ, y bác sỹ những lời chúc tốt đẹp nhất và mong muốn các chị , các em và các bạn nữ sẽ giữ mãi ngọn lửa yêu nghề, thương người

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

BVHN chao mung 8-3 2

BVHN chao mung 8-3 3

BVHN chao mung 8-3 4

Chiều ngày 05/3/2020, Bệnh viện Hữu Nghị , Công đoàn Bệnh viện Hữu Nghị đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật. Tới dự có PGS TS Nguyễn Thị Thanh Bình – Chủ tịch công đoàn ngành y tế Việt nam . Hội thi đã thu hút 42 đội thi đến từ các Khoa, Phòng của Bệnh viện.

    Thí sinh của Hội thi chính là những chiến sỹ áo trắng của Bệnh viện ngày đêm bận rộn, hàng ngày tiếp xúc với những dụng cụ y tế, thuốc men, những bệnh nhân đang bệnh tật, mệt mỏi…những yếu tố đó cộng thêm sự căng thẳng, trách nhiệm với sinh mệnh bệnh nhân cũng không làm cho tâm hồn họ chai sạn mà vẫn đầy tình cảm và sức sáng tạo khi họ thổi hồn vào những tác phẩm nghệ thuật. Mỗi tác phẩm là một ý tưởng sáng tạo, một gửi gắm tình cảm với những người mẹ, người chị, người vợ, người phụ nữ thân yêu và lớn hơn là tình cảm của những người con với bà mẹ Hữu Nghị , người mẹ họ đã vô cùng gắn bó bao năm trong cuộc đời công tác.

Hoi thi cam hoa

Hoi thi cam hoa 2

PGS. TS. NguyễnThanh Hà, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện làm trưởng ban giám khảo hội thi. Phát biểu tại hội thi PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà đã chúc mừng toàn thể nữ CBCCVCLĐ trong bệnh viện đồng thời biểu dương Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện đã tổ chức một hoạt động thực sự ý nghĩa, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết trong toàn Bệnh viện.

   Các tác phẩm dự thi có lượng cao, với những ý tưởng sáng tạo, độc đáo; bố cục  chặt chẽ và màu sắc hài hoà, bám sát chủ đề, thể hiện được tình yêu, sự gắn bó với bệnh viện và công việc.

     Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực và hiệu quả nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để để nữ đoàn viên BV có cơ hội thể hiện mình không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, mà còn thực sự là những người phụ nữ tài năng, khéo léo. Thông qua hội thi tạo sự đoàn kết, gắn bó, giao lưu học hỏi, phát huy khả năng sáng tạo của cán bộ nhân viên y tế về công tác phối hợp hoạt động, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hoi thi cam hoa 3

Chung cuộc giải Đặc biệt thuộc về tác phẩm “Biết ơn ” do Đội thi đến từ Khoa Nội A ; 02 giải Nhất thuộc về Khoa mắt với tác phẩm “Tinh Cầu” và Khoa Cơ Xương Khớp với tác phẩm”Cống hiến ; Ban Tổ chức còn trao 03 giải Nhì, 5 giải Ba; 2giải phụ./.

 

Ngày 04.03.2020 Bệnh viện Hữu Nghị đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn với chủ đề ”Báo cáo ca lâm sàng: Viêm Phổi – Nhiễm khuẩn huyết / Hội chứng mạch vành ”BS. Nguyễn Văn Phong -Khoa Bệnh nhiệt đới thuyết trình.

Dưới đây là 1 số hình ảnh sinh hoạt khoa học của Khoa Khoa Bệnh nhiệt đới -Bệnh viện Hữu Nghị

Benh nhiet doi

Benh nhiet doi 2

 

Chiều ngày 04.03.2020 Bệnh viện Hữu Nghị đã khai trương Khoa Ngoại Thần kinh -Chấn thương chỉnh hình. Tới dự có PGSTS Nguyễn Thanh Hà- Bí thư đảng ủy- Giám đốc bệnh viện Hữu Nghị , BS CKII Nguyễn Trường Sơn – Phó Giám đốc BV; TS Nguyễn Thế Anh – Phó giám đốc BV và lãnh đạo các khoa phòng trong viện 

Khai truong Ngoai TK

Với đội ngũ bác sỹ được đào tạo cơ bản, tay nghề cao và hệ thống cơ sở vật chất , trang thiết bị khang trang, hiện đại Khoa Ngoại Thần kinh -Chấn thương chỉnh hình ra đời sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người bệnh. Hiện nay Khoa đã triển khai các kỹ thuật như Nội soi khớp vai , gối, cổ chân. Thay khớp vai, khớp gối , khớp cổ chân và khớp háng cũng như kết hợp xương

Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi lễ:

Khai truong Ngoai TK 2

Khai truong Ngoai TK 3

Khai truong Ngoai TK 4

Khai truong Ngoai TK 5

Video

Ngày đầu tiên

Banner 01B

 

Đường dây nóng:  19009095

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ

Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3972 2231 - 024 3972 2232  

Website: Http://benhvienhuunghi.vn - Http://huunghihospital.vn  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.