webmail

 

 

Notice: Undefined property: JObject::$description in /home/webvien/public_html/templates/vms_phu/html/com_k2/default/user.php on line 59

Mặc dù hội nghị khoa học của Bệnh viện Hữu Nghị hiện chỉ nằm trong khuôn khổ tổ chức nội bộ nhưng bước đầu đã thu được nhiều kết quả khả quan:

  • Các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm đã cùng hội chẩn, tìm cách giải quyết thành công nhiều trường hợp khó;
  • Các bác sĩ trẻ đã từng bước học tập từ những ca phẫu thuật thường qui đến những ca đòi hỏi kỹ thuật cao.
  • Nhiều kinh nghiệm được chia sẽ, phân tích, được đúc kết để mỗi bệnh nhân đến với Bệnh viện Hữu Nghị bớt đau đớn hơn và hồi phục nhanh hơn.

Qua hình thức này, giúp Bác sĩ chủ động nghiên cứu, trau dồi kiến thức; đặc biệt nâng cao kỹ năng làm nghiên cứu khoa học, khả năng trình bày bài báo cáo

– Điều này là cơ hội giúp các Bác sỹ tự tin hơn khi tham gia báo cáo tại các hội nghị lớn trong nước và quốc tế, nâng tầm uy tín trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển y học của nước nhà. 

Sau nghỉ vì dịch Covid 19, chiều ngày 13.05.2020, Bệnh viện Hữu nghị tiếp tục tổ chức buổi sinh hoạt khoa học với chủ đềTiếp cận chẩn đoán và hướng xử lý Bướu giáp nhân” BS. Nguyễn Thị Phương Trang -Khoa Nội tiết – Đái tháo đường thuyết trình.

Dưới đây là 1 số hình ảnh sinh hoạt khoa học của Khoa Huyết học-Truyền máu -Bệnh viện Hữu Nghị

SHKH

SHKH 2

SHKH 3

SHKH 4

 

Ngày 29/05/2020 Ban giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay Ths.BS Trần Đức Hưởng– Phụ trách khoa Giải phẫu bệnh - Tế bào học nghỉ chế độ hưu trí .Quá trình làm việc, gắn bó với Bệnh viện BS Hưởng đã có nhiều đóng góp, cống hiến cho sự phát triển của bệnh viện. Đến nay B.S Trần Đức Hưởng–đủ điều kiện được nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước.

Dưới đây là 1 số hình ảnh của buổi chia tay:

Chia tay huu tri

Hưởng ứng phong trào thanh niên làm theo lời Bác, Ngày 19.05.202 Đoàn thanh niên Bệnh viện Hữu Nghị đã tổ chức trao tặng 5 xuất quà đến tận tay những người bệnh đang điều trị tại Khoa Khám bệnh theo yêu cầu có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá là 5 triệu đồng. Các phần quà góp phần hỗ trợ, chia sẻ, động viên các hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động có ý nghĩa thể hiện sự quan tâm, động viên, khích lệ của đoàn viên thanh niên bệnh viện Hữu Nghị đối với người bệnh vượt qua khó khăn, yên tâm điều trị để mau chóng khỏi bệnh ./.

benh nhan hoan canh kho khan

Công đoàn ngành y tế Việt nam đã trao hỗ trợ đoàn viên công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo và khen thưởng cá nhân lao động giỏi nhân dịp Tháng Công nhân 2020 tại Bệnh viện Hữu Nghị

   Hưởng ứng Tháng Công nhân 2020, Ngày 25.05.2020, tại Bệnh viện Hữu Nghị, Công đoàn ngành Y tế Việt Nam đã trao tặng hỗ trợ 2 đoàn viên mắc bệnh hiểm nghèo; biểu dương trao bằng khen lao động giỏi cho 5 đồng chí là đoàn viên công đoàn có thành tích xuất sắc trong công tác công đoàn và hoạt động chuyên môn của Bệnh viện

Lao dong gioi

Phát biểu tại buổi trao tặng, Ths.BS Phạm Thị Thanh Thủy - Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam cho biết đây là hoạt động hết sức ý nghĩa trong Tháng Công nhân 2020, việc hỗ trợ các đoàn viên công đoàn đúng lúc, đúng đối tượng, kịp thời sẽ là nguồn động viên to lớn cho các đoàn viên công đoàn yên tâm công tác, đồng thời cũng khẳng định, nâng cao vai trò của các tổ chức công đoàn trong công tác chăm lo và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động. 

Lao dong gioi 2

Thay mặt cho cán bộ nhân viên Bệnh viện Hữu Nghị, PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện đã phát biểu cảm ơn, đánh giá cao sự quan tâm đến công tác công đoàn, chăm lo đời sống của đoàn viên công đoàn của Công đoàn ngành y tế Việt nam, đồng thời bày tỏ niềm vinh dự của Bệnh viện được đón tiếp các đồng chí đại diện cho Công đoàn ngành y tế đến thăm và làm việc tại Bệnh viện. Đây là nguồn động viên to lớn cho tập thể cán bộ bệnh viện để làm tốt công tác bảo vệ chăm sóc sức khoẻ cán bộ, nhân dân.

                                               Hương Thủy

Phòng QLCL & CTXH – Bệnh viện Hữu Nghị

Video

Ngày đầu tiên

Banner 01B

 

Đường dây nóng:  19009095

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ

Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3972 2231 - 024 3972 2232  

Website: Http://benhvienhuunghi.vn - Http://huunghihospital.vn  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.