webmail

 

 

Sinh hoạt khoa học - Cơ hội để phát triển nhân lực chuyên môn, nâng cao chất lượng điều trị

Mặc dù hội nghị khoa học của Bệnh viện Hữu Nghị hiện chỉ nằm trong khuôn khổ tổ chức nội bộ nhưng bước đầu đã thu được nhiều kết quả khả quan:

  • Các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm đã cùng hội chẩn, tìm cách giải quyết thành công nhiều trường hợp khó;
  • Các bác sĩ trẻ đã từng bước học tập từ những ca phẫu thuật thường qui đến những ca đòi hỏi kỹ thuật cao.
  • Nhiều kinh nghiệm được chia sẽ, phân tích, được đúc kết để mỗi bệnh nhân đến với Bệnh viện Hữu Nghị bớt đau đớn hơn và hồi phục nhanh hơn.

Qua hình thức này, giúp Bác sĩ chủ động nghiên cứu, trau dồi kiến thức; đặc biệt nâng cao kỹ năng làm nghiên cứu khoa học, khả năng trình bày bài báo cáo

– Điều này là cơ hội giúp các Bác sỹ tự tin hơn khi tham gia báo cáo tại các hội nghị lớn trong nước và quốc tế, nâng tầm uy tín trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển y học của nước nhà. 

Sau nghỉ vì dịch Covid 19, chiều ngày 13.05.2020, Bệnh viện Hữu nghị tiếp tục tổ chức buổi sinh hoạt khoa học với chủ đềTiếp cận chẩn đoán và hướng xử lý Bướu giáp nhân” BS. Nguyễn Thị Phương Trang -Khoa Nội tiết – Đái tháo đường thuyết trình.

Dưới đây là 1 số hình ảnh sinh hoạt khoa học của Khoa Huyết học-Truyền máu -Bệnh viện Hữu Nghị

SHKH

SHKH 2

SHKH 3

SHKH 4

 

Đánh giá
(0 phiếu)
Đọc 3103 lần

Video

Ngày đầu tiên

Banner 01B

 

Đường dây nóng:  19009095

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ

Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3972 2231 - 024 3972 2232  

Website: Http://benhvienhuunghi.vn - Http://huunghihospital.vn  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.