webmail

 

 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến thăm Khu khám bệnh cao cấp tại Bệnh viện Hữu Nghị

Sáng ngày 22.05.2020,Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã đi thăm quan khu khám bệnh cao cấp tại bệnh viện Hữu Nghị, cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Kim Tiến – Trưởng Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương

   Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đã đạt được của Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương và Bệnh viện Hữu Nghị trong công tác khẩn trương triển khai và đi vào hoạt động khu khám bệnh cao cấp.

       Thủ tướng Chính phủ cũng mong rằng, không chỉ khám, chữa bệnh với tinh thần “Thầy thuốc như người mẹ hiền”, để thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ và chăm sóc sức khỏe các đồng chí cán bộ lãnh đạo, “cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện còn giỏi chuyên môn và đồng thời cũng là các chuyên gia tâm lý, để chia sẻ, cảm thông, gắn bó với những người bệnh đặc biệt của mình”. Thủ tướng đề nghị, trong thời gian tới, Khu khám bệnh cao cấp cần tiếp tục hoàn thiện hơn nữa về cơ sở vật chất và nâng cao hơn nữa chất lượng công tác bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khỏe cán bộ.

Thu tuong tham PK

Thu tuong tham PK 2

Thu tuong tham PK 3

Đánh giá
(0 phiếu)
Đọc 2846 lần

Video

Ngày đầu tiên

Banner 01B

 

Đường dây nóng:  19009095

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ

Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3972 2231 - 024 3972 2232  

Website: Http://benhvienhuunghi.vn - Http://huunghihospital.vn  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.