Print trang này

Bệnh viện Hữu Nghị chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8-3

Lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị chúc mừng cán bộ phụ nữ nhân viên bệnh viện nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chiều ngày 06/3/2020, tại buổi giao ban bệnh viện, lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị đã tổ chức chúc mừng chị em phụ nữ nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Đây là dịp để tôn vinh và là món quà tinh thần mà Ban Lãnh đạo Bệnh viện muốn dành tặng tới những nữ y, bác sỹ – “những bóng hồng thầm lặng cống hiến để thắp lửa sinh mệnh, mang lại hạnh phúc cho nhiều gia đình”.

Tại buổi lễ, PGS. TS Nguyễn Thanh Hà –Bí thư đảng ủy - Gíam đốc bệnh viện Hữu Nghị đã phát biểu chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp và cống hiến của các nữ y, bác sỹ trong bệnh viện đã luôn tận tuỵ, hết lòng vì người bệnh.

BVHN chao mung 8-3

Bệnh viện Hữu nghị hiện có hơn 800 nhân viên trong đó nữ cán bộ nhân viên chiếm đến 70 %, họ góp mặt với nhiều vai trò như thành viên của Đảng ủy, Ban chấp hành Công Đoàn, các trưởng khoa, phòng. Trong đó có rất nhiều người là những tấm gương y, bác sỹ điển hình, những chuyên gia trong ngành y tế, những nữ điều dưỡng chuân chuyên ngày đêm chăm sóc sức khoẻ người dân. Dẫu biết trăm mối vạn bề khó khăn của nghề y, nhưng những nữ y, bác sỹ lại càng vất vả hơn nhiều phần. Họ cũng trải qua những tháng ngày rèn luyện nghiêm khắc tại trường y, cũng dành một phần tuổi thanh xuân để học và thực tập với vai trò bác sỹ nội trú tại bệnh viện, cũng miệt mài, mải miết, quay cuồng trong những tua trực xuyên đêm, môi trường làm việc căng thẳng đòi hỏi sự tập trung, sự chính xác tuyệt đối. Mặc áp lực guồng quay công việc khắc nghiệt, mặc bao nỗi vất vả nhọc nhằn thức sớm thâu đêm, những nữ y, bác sỹ của bệnh viện với niềm đam mê bất tận với ngành, với tấm lòng nhân ái yêu thương luôn âm thầm cống hiến cuộc đời, tài hoa của mình để mang lại sự sống cho người bệnh.Nhân ngày Quốc tế phụ nữ, lãnh đạo Bệnh viện cũng mong muốn dành tặng các nữ, y bác sỹ những lời chúc tốt đẹp nhất và mong muốn các chị , các em và các bạn nữ sẽ giữ mãi ngọn lửa yêu nghề, thương người

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

BVHN chao mung 8-3 2

BVHN chao mung 8-3 3

BVHN chao mung 8-3 4

Đánh giá
(1 phiếu)
Đọc 6748 lần
BV Hữu Nghị

Tin mới nhất từ BV Hữu Nghị