webmail

 

 

Công đoàn Bệnh viện Hữu Nghị tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chiều ngày 05/3/2020, Bệnh viện Hữu Nghị , Công đoàn Bệnh viện Hữu Nghị đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật. Tới dự có PGS TS Nguyễn Thị Thanh Bình – Chủ tịch công đoàn ngành y tế Việt nam . Hội thi đã thu hút 42 đội thi đến từ các Khoa, Phòng của Bệnh viện.

    Thí sinh của Hội thi chính là những chiến sỹ áo trắng của Bệnh viện ngày đêm bận rộn, hàng ngày tiếp xúc với những dụng cụ y tế, thuốc men, những bệnh nhân đang bệnh tật, mệt mỏi…những yếu tố đó cộng thêm sự căng thẳng, trách nhiệm với sinh mệnh bệnh nhân cũng không làm cho tâm hồn họ chai sạn mà vẫn đầy tình cảm và sức sáng tạo khi họ thổi hồn vào những tác phẩm nghệ thuật. Mỗi tác phẩm là một ý tưởng sáng tạo, một gửi gắm tình cảm với những người mẹ, người chị, người vợ, người phụ nữ thân yêu và lớn hơn là tình cảm của những người con với bà mẹ Hữu Nghị , người mẹ họ đã vô cùng gắn bó bao năm trong cuộc đời công tác.

Hoi thi cam hoa

Hoi thi cam hoa 2

PGS. TS. NguyễnThanh Hà, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện làm trưởng ban giám khảo hội thi. Phát biểu tại hội thi PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà đã chúc mừng toàn thể nữ CBCCVCLĐ trong bệnh viện đồng thời biểu dương Ban Chấp hành Công đoàn Bệnh viện đã tổ chức một hoạt động thực sự ý nghĩa, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết trong toàn Bệnh viện.

   Các tác phẩm dự thi có lượng cao, với những ý tưởng sáng tạo, độc đáo; bố cục  chặt chẽ và màu sắc hài hoà, bám sát chủ đề, thể hiện được tình yêu, sự gắn bó với bệnh viện và công việc.

     Đây là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực và hiệu quả nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để để nữ đoàn viên BV có cơ hội thể hiện mình không chỉ giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, mà còn thực sự là những người phụ nữ tài năng, khéo léo. Thông qua hội thi tạo sự đoàn kết, gắn bó, giao lưu học hỏi, phát huy khả năng sáng tạo của cán bộ nhân viên y tế về công tác phối hợp hoạt động, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hoi thi cam hoa 3

Chung cuộc giải Đặc biệt thuộc về tác phẩm “Biết ơn ” do Đội thi đến từ Khoa Nội A ; 02 giải Nhất thuộc về Khoa mắt với tác phẩm “Tinh Cầu” và Khoa Cơ Xương Khớp với tác phẩm”Cống hiến ; Ban Tổ chức còn trao 03 giải Nhì, 5 giải Ba; 2giải phụ./.

 

Đánh giá
(1 phiếu)
Đọc 7289 lần

Video

Ngày đầu tiên

Banner 01B

 

Đường dây nóng:  19009095

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ

Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3972 2231 - 024 3972 2232  

Website: Http://benhvienhuunghi.vn - Http://huunghihospital.vn  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.