webmail

 

 

Bệnh viện Hữu Nghị tổ chức tập huấn, hướng dẫn phòng, cách ly và kiểm soát lây nhiễm bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Covid-19 cho nhân viên y tế các phòng bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm đường hô hấp cấp do vi rút Covid – 19, Chiều ngày 17.02.2020 Bệnh viện Hữu Nghị đã tổ chức tập huấn hướng dẫn cách phòng, cách ly và kiểm soát lây nhiễm dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vi rút Covid – 19 cho các cán bộ nhân viên y tế của phòng bảo vệ sức khỏe cán bộ Trung ương và các bộ nhân viên các khoa, phòng trong viện.

Tap huan COVID19 ban BVSKCB

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, PGS.TS  Nguyễn Thanh Hà - Giám đốc bệnh viện, Trưởng trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid – 19 cho biết: Để chủ động ứng phó với dịch Covid – 19, Ban giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị đã nhanh chóng thành lập và kiện toàn Ban chỉ đạo phòng chống Covid- 19 do đồng chí giám đốc  Bệnh viện làm trưởng ban. Bệnh viện Hữu Nghị là 1 trong 3 bệnh viện tuyến cuối của hệ thống bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ của Đảng và Nhà nước vì vậy những tuần vừa qua bệnh viện đã xây dựng và triển khai đồng bộ các giải pháp phòng chống dịch, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ cấp trên giao. PGS- TS. Nguyễn Thanh Hà nhấn mạnh: “Bệnh viện Hữu Nghị không chỉ thực hiện tốt việc khám chữa bệnh cho người dân mà còn sẵn sàng là “chiến sỹ” trong việc phòng chống dịch Covid – 19 ”.

Tap huan COVID19 ban BVSKCB 2

Tại buổi tập huấn các giảng viên đã nêu khái quát lại các nội dung từ tổng quan về Covid – 19, các khái niệm về dịch tễ liên quan đến đến biểu hiện lâm sàng, cận lâm sàng, chuẩn đoán hình ảnh, theo dõi điều trị, thông tin cập nhật về Covid – 19, quy trình phân luồng, chẩn đoán và điều trị tại bệnh viện Hữu Nghị

Tap huan COVID19 ban BVSKCB 3

Tap huan COVID19 ban BVSKCB 4

Tap huan COVID19 ban BVSKCB 5

Tap huan COVID19 ban BVSKCB 6

Đánh giá
(0 phiếu)
Đọc 5219 lần

Video

Ngày đầu tiên

Banner 01B

 

Đường dây nóng:  19009095

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ

Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3972 2231 - 024 3972 2232  

Website: Http://benhvienhuunghi.vn - Http://huunghihospital.vn  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.