webmail

 

 

Bệnh viện Hữu Nghị cấp phát miễn phí 1.200 khẩu trang y tế cho người bệnh và thân nhân người bệnh

Chiều 07/02/2020, Bệnh viện Hữu Nghị đã phối hợp với  Trung tâm truyền hình nhân đạo -  Đài truyền hình Việt nam tổ chức cấp phát miễn phí 1.200 chiếc khẩu trang cho người bệnh và thân nhân người bệnh     

 Trước những diễn biến phức tạp và nguy hiểm của bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra, Bệnh viện Hữu Nghị đã phối hợp với Trung tâm truyền hình nhân đạo -Đài truyền hình Việt nam tổ chức cấp phát miễn phí 2.000 chiếc khẩu trang cho người bệnh  và thân nhân người bệnh

Phat khau trang mien phi

    PGS. TS Nguyễn Thanh Hà – Giám đốc bệnh viện Hữu nghị  chia sẻ, hiện nay dịch virus Corona- (2019-nCoV) đang có những diễn biến phức tạp, Bệnh viện Hữu Nghị đã thành lập ban chỉ đạo công tác phòng dịch, xây dựng các kế hoạch, tổ chức tập huấn cho nhân viên y tế, chuẩn bị khu vực cách ly và thành lập các điểm sàng lọc, phân loại ban đầu đối bệnh nhân đến khám tại bệnh viện nếu có nghi ngờ người lây bệnh thì thực hiện cách ly ngay từ đầu. Khoa Bệnh Nhiệt đới đã chuẩn bị khu vực cách ly trong trường hợp tiếp nhận người nhiễm corona và hướng dẫn cho nhân viên y tế về cách sử dụng phượng tiện phòng hộ cá nhân. Bên cạnh đó Bệnh viện đã tuyên truyền cách phòng chống dịch bằng nhiều hình thức, để mọi người nắm rõ các quy trình an toàn phòng chống dịch ngay tại nhà và nơi công cộng, góp phần vào việc hạn chế dịch do virus Corona- (2019-nCoV) gây ra. Ngoài ra, Bệnh viện liên tục cập nhật thông tin, tuyên truyền trên các trang web của bệnh viện và phối hợp với các  cơ quan báo chí cung cấp thông tin cũng phư các cách thức trong phòng chống dịch bệnh. Hiện tại, Bệnh viện Hữu Nghị chưa tiếp nhận trường hợp nào nghi nhiễm virus corona.

Phat khau trang mien phi 2

 Ông Trần Hùng bệnh nhân khoa cơ Xương Khớp – Bệnh viện Hữu Nghị cho biết rất cảm kích khi nhận được khẩu trang và những hướng dẫn chu đáo của cán  bộ, y bác sĩ Bệnh viện Hữu Nghị . Đây là hành động ý nghĩa, thiết thực, giúp người bệnh và người nhà người bệnh phòng dịch do virus Corona gây ra.  

 

Đánh giá
(1 phiếu)
Đọc 11061 lần

Video

Ngày đầu tiên

Banner 01B

 

Đường dây nóng:  19009095

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ

Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3972 2231 - 024 3972 2232  

Website: Http://benhvienhuunghi.vn - Http://huunghihospital.vn  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.