webmail

 

 

Ấm áp và sẻ chia trong dịp đầu xuân Canh Tý 2020

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 sắp đến, ngày 20/1/2020, Lãnh đạo Bệnh viện Hữu Nghị đã tặng 10 xuất quà hỗ trợ cho cán bộ, nhân viên y tế có hoàn cảnh khó khăn của các khoa phòng trong viện

Am ap se chia dau xuan

Thay mặt Lãnh đạo bệnh viện PGS. TS Nguyễn Thanh Hà  -Giám đốc bệnh viện đã bày tỏ sự đồng cảm và sẻ chia, cảm thông với những hoàn cảnh, những khó khăn của cán bộ, nhân viên không may gặp hoàn cảnh khó khăn,có người thân và bản thân bị bệnh hiểm nghèo... Những món quà tuy nhỏ bé nhưng thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” của Đảng ủy, Ban Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, viên chức bệnh viện đối với các gia đình đồng nghiệp có hoàn cảnh khó khăn. Những món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn lao về tình cảm, đó như một sự sẻ chia, giúp người có hoàn cảnh để đón Tết Nguyên đán Canh Tý ấm áp và vui vẻ.

Am ap se chia dau xuan 2

Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 đang đến gần, hòa chung tinh thần “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, Bệnh viện Hữu Nghị tiếp tục thực hiện các hoạt động hỗ trợ các có hoàn cảnh khó khăn...

Am ap se chia dau xuan 3

Ngày 22.01.2020 Bệnh viện Hữu Nghị đã tặng quà cho 30 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hải Quảng, huyện Hải Hậu tỉnh Nam Định Những phần quà được trao tặng trước thềm năm mới cũng chính chính là những thông điệp nhân ái, nghĩa tình sẻ chia  thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách  của cán bộ, nhân viện y tế Bệnh viện Hữu Nghị gửi đến các gia đình còn gặp nhiều khó khăn; là nguồn động viên khích lệ họ cố gắng phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và đón một cái tết vui tươi, ấm áp yêu thương.

Am ap se chia dau xuan 4

Đánh giá
(1 phiếu)
Đọc 5973 lần

Video

Ngày đầu tiên

Banner 01B

 

Đường dây nóng:  19009095

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ

Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3972 2231 - 024 3972 2232  

Website: Http://benhvienhuunghi.vn - Http://huunghihospital.vn  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.