webmail

 

 

Bệnh viện Hữu Nghị họp hội đồng người bệnh

Ngày 09.01.2020 Bệnh viện Hữu Nghị đã tổ chức họp Hội đồng người bệnh quý IV năm 2019. Tới dự buổi họp có PGS. TS Nguyễn Thanh Hà - GĐ Bệnh viện; lãnh đạo các khoa phòng cùng hơn 20 người bệnh, người nhà người bệnh đại diện hội đồng người bệnh tại các khoa.

       Họp hội đồng người bệnh là hoạt động thường niên được tổ chức  mỗi quý 1 lần để người bệnh và người nhà người bệnh được đóng góp ý kiến, tâm tư, nguyện vọng về tất cả các vấn đề trong quá trình khám và điều trị tại Bệnh viện. Đây cũng là cơ hội để vận động người bệnh, người nhà người bệnh có trách nhiệm thực hiện đúng nội quy, quy định, quyền lợi và nghĩa vụ của mình.Tại buổi họp, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà - GĐ Bệnh viện đã thông báo tình hình hoạt động của bệnh viện trong năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020

Hop hoi dong nguoi benh

Đã có gần 10 lượt ý kiến người nhà/người bệnh nêu những ý kiến đóng góp trong quá trình nhập viện và nằm điều trị tại viện như đánh giá cao thái độ y đức của nhân viện y tế bệnh viện và những lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ y bác sỹ của Bệnh viện vì tinh thần làm việc nhiệt tình, tận tâm, luôn quan tâm sát sao tình hình và đời sống của người bệnh..bênh cạnh đó cũng có nhiều y kiến đóng góp đề xuất như việc cần nhanh chóng đưa nhà số 7 và hoạt động, tiến hành xây dựng nhà đại thể , hay việc làm khu vực vườn hoa tạo cảnh quan bệnh viện sau khi gỡ bỏ nhà số 2 .... Thay mặt lãnh đạo bệnh viện PGS TS Nguyễn Thanh Hà - GĐ Bệnh viện đã tiếp nhận giải đáp kịp thời các thông tin, thắc mắc của bệnh nhân/người nhà mang lại sự hài lòng cho người bệnh. 

Hop hoi dong nguoi benh 2

Họp hội đồng người bệnh là nơi chia sẻ tâm tư, tình cảm, những thông tin về nhu cầu cũng như mong muốn của người bệnh đối với Bệnh viện, những tồn tại Bệnh viện cần chấn chỉnh kịp thời để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc và phục vụ sức khỏe nhân dân, đảm bảo sự hài lòng của người dân, hướng tới mục tiêu “Lấy nguời bệnh làm trung tâm, vì sự hài lòng của người bệnh”.

Hop hoi dong nguoi benh 3

Nhân dịp năm mới Canh Tý 2020 PGS.TS Nguyễn Thanh Hà - GĐ Bệnh viện đã chúc tết và tặng quà cho đại diện các bệnh nhân và người nhà bệnh nhân tham dự cuộc họp  

Hop hoi dong nguoi benh 4

Sửa lần cuối vào Thứ bảy, 11 Tháng 1 2020 11:53
Đánh giá
(1 phiếu)
Đọc 9853 lần

Video

Ngày đầu tiên

Banner 01B

 

Đường dây nóng:  19009095

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ

Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3972 2231 - 024 3972 2232  

Website: Http://benhvienhuunghi.vn - Http://huunghihospital.vn  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.