webmail

 

 

Bệnh viện Hữu Nghị gặp mặt Chúc Tết cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

Ngày 14/01/2020 tại Hội trường Bệnh viện Hữu Nghị đã diễn ra buổi gặp mặt Chúc tết cán bộ hưu trí nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

        Gặp mặt những cán bộ đã nghỉ hưu là nét đẹp văn hóa được Bệnh viện Hữu Nghị duy trì thực hiện trong nhiều năm qua. Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Bệnh viện PGS.TS Nguyễn Thanh Hà – Giám đốc bệnh viện Hữu Nghị đã báo cáo hoạt động của đơn vị năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020 và những năm tiếp theo. Giám đốc bệnh viện đã gửi lời chúc các cán bộ hưu trí và gia đình sang năm mới dồi dào sức khỏe, tràn đầy hạnh phúc. Đồng thời, lãnh đạo bệnh viện bày tỏ để đạt được những thành quả ngày hôm nay có sự đóng góp công sức của các thế hệ đi trước, trong suốt chặng đường xây dựng và phát triển.

Gap mat can bo huu

Tại buổi gặp mặt, các cán bộ hưu trí cũng gửi lời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Bệnh viện. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm tình đồng chí, đồng nghiệp, các thế hệ cán bộ công nhân viên đã có dịp gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe và gia đình của các đồng nghiệp, cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời gian còn công tác và cùng chụp với nhau những bức hình lưu lại những khoảnh khắc tình cảm bên nhau. Buổi gặp mặt cán bộ hưu trí này là một hoạt động thường niên, mang đậm nét nhân văn “Uống nước nhớ nguồn” của cán bộ công nhân viên trong cơ quan.

Gap mat can bo huu 2

Gap mat can bo huu 3

Đánh giá
(1 phiếu)
Đọc 9507 lần

Video

Ngày đầu tiên

Banner 01B

 

Đường dây nóng:  19009095

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ

Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3972 2231 - 024 3972 2232  

Website: Http://benhvienhuunghi.vn - Http://huunghihospital.vn  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.