webmail

 

 

Tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2019

Ngày 30/12/2019, Bệnh viện Hữu nghị đã phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn – Công an quận Hai Bà Trưng tổ chức Tập huấn về công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ tại Bệnh viện.

Tại buổi Tập huấn, bên cạnh việc cung cấp những thông tin về một số vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước và địa bàn Tp Hà Nội trong những năm gần đây, giảng viên đã truyền đạt những kiến thức cơ bản về công tác PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ và một số biện pháp PCCC tại cơ quan và gia đình. Ngoài ra, CBCNV Bệnh viện được Phòng Cảnh sát PCCC hướng dẫn sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ, những kỹ năng thoát hiểm, biện pháp chữa cháy…khi có sự cố xảy ra.

Tap huan phong chay chua chay

Tap huan phong chay chua chay 2

Sau phần phổ biến lý thuyết, dưới sự hướng dẫn của các chiến sỹ Phòng Cảnh sát PCCC, CBCNV Bệnh viện đã được thực hành cách sử dụng các phương tiện bình bột, bình COđể dập tắt đám cháy và cách thức xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

Tap huan phong chay chua chay 3

Tap huan phong chay chua chay 4

Tap huan phong chay chua chay 5

Đây là dịp để toàn bộ CBCNV Bệnh viện nâng cao hiểu biết và ý thức trách nhiệm đối với hoạt động PCCC, qua đó chủ động trong công tác PCCC, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống cháy nổ xảy ra.

 

Sửa lần cuối vào Thứ sáu, 27 Tháng 12 2019 03:44
Đánh giá
(1 phiếu)
Đọc 11897 lần

Video

Ngày đầu tiên

Banner 01B

 

Đường dây nóng:  19009095

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ

Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3972 2231 - 024 3972 2232  

Website: Http://benhvienhuunghi.vn - Http://huunghihospital.vn  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.