webmail

 

 

Bệnh viện Hữu Nghị được vinh danh bình chọn thương hiệu 2019

Bệnh viện Hữu Nghị lọt vào Top 10– Dịch vụ chất lượng cao được người Việt tin dùng năm 2019

Ngày 21/12/2019 Tại Cung Tri thức ,Bệnh viện Hữu Nghị đã được vinh danh Top 10– Dịch vụ chất lượng cao được người Việt tin dùng năm 2019. Đây là chương trình “Hàng Việt chất lượng tốt - Dịch vụ chất lượng hoàn hảo vì quyền lợi người tiêu dùng” do Trung tâm bảo vệ Người tiêu dùng và Viện Kinh tế và văn hóa phối hợp tổ chức, nhằm lựa chọn ra những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo, uy tín, chất lượng đối với người tiêu dùng trên cả nước. Chương trình giúp người tiêu dùng nhận biết được các sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu và sức khỏe của người Việt. Tiêu chí bình chọn của chương trình khá khắt khe từ chất lượng dịch vụ, uy tín với người tiêu dùng cho đến sức cạnh tranh trên thị trường.

Vinh danh binh chon thuong hieu

Bệnh viện Hữu nghị đã và đang là một trong những đơn vị đi đầu trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, khám chữa bệnh.Bệnh viện đã làm tốt việc cải cách thủ tục hành chính trong khám chữa bệnh qua đó làm giảm thời gian và chi phí cho người bệnh, có phân loại đối tượng và quy trình xử lý phù hợp từng đối tượng; lấy sự hài lòng và chất lượng khám chữa bệnh là thước đo đánh giá kết quả hoạt động của từng bộ phận, từng bác sỹ, nhân viên y tế. Bệnh viện đã triển khai thành công nhiều kỹ thuật mới, chuyên sâu đáp ứng nhu cầu khám, điều trị bệnh của cán bộ và nhân dân Một số cán bộ chuyên môn của Bệnh viện đã trở thành những chuyên gia hàng đầu của cả nước ở một số chuyên ngành. Các khoa phòng của Bệnh viện đều có trang thiết bị chuyên môn hiện đại, đáp ứng yêu cầu chất lượng chẩn đoán và điều trị ngày càng cao của người bệnh. Bệnh viện Hữu nghị đã thực sự trở thành một địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của nhân dân khu vực Hà Nội và các tỉnh, thành phố trong cả nước.Vinh danh binh chon thuong hieu 2

 

 

 

 

 

 

 

Đánh giá
(0 phiếu)
Đọc 7621 lần

Video

Ngày đầu tiên

Banner 01B

 

Đường dây nóng:  19009095

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ

Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3972 2231 - 024 3972 2232  

Website: Http://benhvienhuunghi.vn - Http://huunghihospital.vn  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.