webmail

 

 

Bệnh viện Hữu Nghị khám chữa bệnh miễn phí cho các đối tượng chính sách

Bệnh viện Hữu Nghị khám chữa bệnh miễn phí cho các đối tượng chính sách

Ngày  (7/12), Bệnh viện Hữu Nghị đã tiến hành khám chữa bệnh và tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí cho các đối tượng chính sách trên địa bàn xã Hải Quang, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định.

      Ngay từ sớm, nhiều bà con tại xã Hải Quang, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định, đã có mặt để được khám và phát hiện bệnh. Vui mừng, hào hứng cũng là tâm lý chung của hàng trăm đối tượng chính sách tại đây khi có đoàn bác sỹ của bệnh viện Hữu Nghị về tận nơi để khám cho bà con. Trước đó, bệnh viện đã cử một đoàn y bác sỹ để lấy mẫu máu xét nghiệm. Trong ngày 7/12, bệnh viện đã tiến hành siêu âm, chụp X Quang, điện tim đồ, khám mắt, nội soi tai mũi họng kết hợp với kết quả xét nghiệm máu để phát hiện bệnh và kê đơn thuốc cho người dân. Qua đó, các bác sỹ phát hiện ra nhiều bệnh lý mãn tính mà người dân đã mắc phải nhiều năm qua nhưng chưa được phát hiện như: tiểu đường, huyết áp, suy gan, suy thận. Bệnh viện cũng đã dành tặng 360 suất quà cho các đối tượng chính sách là thân nhân liệt sỹ, hộ nghèo, cận nghèo với tổng giá trị trên 100 triệu đồng. Đây cũng là hoạt động thường niên của cán bộ nhân viên y tế bệnh viện thực hiện truyền thống “ Uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa”.

Dưới đây là 1 số hình ảnh khám chữa bệnh miễn phí cho các đối tượng chính sách tại xã Hải Quang, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định

kham mien phi doi tuong chinh sach

kham mien phi doi tuong chinh sach 2

kham mien phi doi tuong chinh sach 3

kham mien phi doi tuong chinh sach 4

kham mien phi doi tuong chinh sach 5

kham mien phi doi tuong chinh sach 7

kham mien phi doi tuong chinh sach 6

 

Sửa lần cuối vào Thứ ba, 03 Tháng 12 2019 11:53
Đánh giá
(1 phiếu)
Đọc 11842 lần

Video

Ngày đầu tiên

Banner 01B

 

Đường dây nóng:  19009095

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ

Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3972 2231 - 024 3972 2232  

Website: Http://benhvienhuunghi.vn - Http://huunghihospital.vn  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.