webmail

 

 

Hội nghị Khoa học 3 bệnh viện bảo vệ sức khỏe cán bộ

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập Khoa Tim mạch can thiệp- Bệnh viện Hữu Nghị, ngày 29 tháng 11 năm 2019, Bệnh viện Hữu Nghị đã tổ chức Hội nghị Khoa học 3 bệnh viện bảo vệ sức khỏe cán bộ(gồm Bệnh viện Hữu Nghị, Bệnh viện C Đà Nẵng và Bệnh viện Thống nhất )

 Tới dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Kim Tiến –Bộ trưởng bộ y tế - Trưởng ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương đã phát biểu ghi nhận những đóng góp các bệnh viện trong việc không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, góp phần quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe cho cán bộ và nhân dân. Đồng chí Trưởng ban chăm sóc sức khỏe cán bộ trung ương đã đánh giá cao sự sáng tạo của Bệnh viện Hữu nghị khi tổ chức hội thảo này. Theo đồng chí hội nghị với chuyên đề “ Tim mạch và điện quang can thiệp” là một trong những chuyên đề rất cấp thiết và theo kịp xu thế. Đồng chí cũng mong rằng hội nghị khoa học sẽ thực sự là diễn  đàn để các nhà khoa học trao đổi thông tin, chia sẻ kết quả nghiên cứu khoa học và thực hành lĩnh vực nội, ngoại khoa và các chuyên khoa khác đồng thời cũng là dịp để gặp gỡ, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm của các bác sỹ trong khối bảo vệ sức khỏe cán bộ nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, trau dồi và cập nhật kiến thức để phục vụ người bệnh ngày càng tốt hơn. Hội thảo dưới sự chủ toạ là các Giáo sư, tiến sĩ đầu ngành đã thu hút trên 50 bài báo cáo của các báo cáo viên được quan tâm và đánh giá là có chất lượng chuyên môn cao.

Một số hình ảnh tại hội nghị khoa học

Hoi nghi 3 BV

Hoi nghi 3 BV 2

Hoi nghi 3 BV 3

Hoi nghi 3 BV 4

 

Đánh giá
(0 phiếu)
Đọc 8747 lần

Video

Ngày đầu tiên

Banner 01B

 

Đường dây nóng:  19009095

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ

Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3972 2231 - 024 3972 2232  

Website: Http://benhvienhuunghi.vn - Http://huunghihospital.vn  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.