webmail

 

 

Bệnh viện Hữu Nghị khám sức khỏe miễn phí cho người cao tuổi

Ngày 5/10, Bệnh viện Hữu Nghị đã tổ chức khám sức khỏe, phát thuốc miễn phí cho 150 đối tượng người cao tuổi phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

     Tham gia buổi khám chữa bệnh miễn phí, các cụ cao tuổi của phường được các y, bác sĩ khám sức khỏe tổng quát các chuyên khoa nội, ngoại, điện tim, đo huyết áp, khám răng, mắt, tai - mũi - họng... và cấp phát thuốc miễn phí, tư vấn các kiến thức về rèn luyện thân thể, tăng cường sức khỏe và phòng bệnh, một số bệnh lý tim mạch phổ biến, từ đó nâng cao ý thức giữ gìn sức khỏe cho người cao tuổi trên địa bàn. Đây là hoạt động thiết thực của các y bác sĩ Bệnh viện Hữu Nghị Việt Xô nhằm thể hiện sự quan tâm chăm lo ngày càng tốt hơn sức khỏe cuả người cao tuổi trên địa bàn. Đồng thời, cũng là hoạt động thể hiện sự tri ân đến người dân trên địa bàn quận đã đã tin tưởng đến chất lượng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe của các y, bác sĩ bệnh viện trong thời gian vừa qua.

kham mien phi nguoi cao tuoi

kham mien phi nguoi cao tuoi 2

kham mien phi nguoi cao tuoi 3

kham mien phi nguoi cao tuoi 4

Bệnh viện Hữu Nghị đã tặng 10 xuất quà cho Người cao tuổi cô đơn, không nơi nương tựa, có hoàn cảnh khó khăn của phường Thanh Lương quận Hai Bà Trưng

kham mien phi nguoi cao tuoi 5

Đánh giá
(1 phiếu)
Đọc 14940 lần

Video

Ngày đầu tiên

Banner 01B

 

Đường dây nóng:  19009095

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ

Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3972 2231 - 024 3972 2232  

Website: Http://benhvienhuunghi.vn - Http://huunghihospital.vn  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.