webmail

 

 

Bệnh viện Hữu Nghị tổ chức kiểm tra kiến thức tay nghề kỹ thuật viên năm 2019

Nằm trong kế hoạch sát hạch chuyên môn tổng thể năm 2019 để hướng đến sự chuẩn hóa và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh phục vụ cộng đồng. Ngày 05/09 đến ngày 20/09  Bệnh viện Hữu Nghị đã tổ chức thành công kiểm tra kiến thức tay nghề kỹ thuật viên” cho toàn thể kỹ thuật viên các Khoa toàn viện.

        Kiểm tra tay nghề kỹ thuật viên là một trong những hoạt động chuyên môn được tổ chức định kỳ hàng năm. Kết quả của đợt kiểm tra là một tiêu chí đánh giá, từ đó chẩn hóa kiến thức, kỹ năng và đạo đức của các kỹ thuật viên. Đây cũng là cơ hội tốt để tạo phong trào học tập, cập nhật kiến thức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ người kỹ thuật viên , từ đó không ngừng cải thiện chất lượng chăm sóc bệnh nhân và góp phần không nhỏ để nâng cao công tác khám chữa bệnh của toàn bệnh viện nói chung.

    Đã có 55 thí sinh tham dự kiểm tra, mỗi thí sinh phải trải qua hai nội dung gồm: thi lý thuyết chuyên môn tại hội trường bệnh viện và phần thi thực hành tại khoa. Nhằm đánh giá chính xác trình độ, kỹ năng của cáckỹ thuật viên, nội dung thi tập trung vào những kiến thức, kỹ thuật cơ bản đang được thực hiện hàng ngày trong các công việc của kỹ thuật viên. Theo đó, tùy vị trí, các thí sinh tham gia thi được bốc thăm lựa chọn một trong những nội dung như: Kiến thức về kiểm soát nhiễm khuẩn;Hướng dẫn phòng, chẩn đoán và xử trí sốc phản vệ;quy định về Kiểm soát nhiễm khuẩn trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh. Cập nhật hoạt động chuyên môn, các kỹ thuật mới đã và đang triển khai tại một số khoa trong bệnh viện như Tim mạch can thiệp, Chẩn đoán hình ảnh (đơn vị Điện quang can thiệp và đơn vị CT256), Mắt và Ngoại tổng hợp.Viết tự luận về nhận thức, hiểu biết, tinh thần thái độ, sự hưởng ứng và cảm nhận của cá nhân về việc thay đổi phong cách, thái độ phục vụ của nhân viên y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Hoặc hoạt động của Tuần lễ tri ân người bệnh. Trong phần thi thực hành Mỗi thí sinh bắt thăm thực hiện 01 quy trình kỹ thuật theo chuyên khoa.

   Với tinh thần làm việc công tâm, trách nhiệm của Ban Giám khảo, các thí sinh đã tuân thủ nghiêm chỉnh nội quy chung và tự tin tham gia các nội dung. Kết quả giải nhất thuộc về kỹ thuật viên Lê Hoài Hương- khoa Hóa sinh; giải nhì là kỹ thuật viên Trần Thị Bích Thảo- Khoa Huyết học truyền máu

 Dưới đây là hình ảnh buổi kiểm tra tay nghề kỹ thuật viên tại BV Hữu Nghị

Kiem tra kien thuc tay nghe

Kiem tra kien thuc tay nghe 2

Kiem tra kien thuc tay nghe 3

Kiem tra kien thuc tay nghe 4

Kiem tra kien thuc tay nghe 5

Kiem tra kien thuc tay nghe 6

Kiem tra kien thuc tay nghe 7

Kiem tra kien thuc tay nghe 8

 

Đánh giá
(1 phiếu)
Đọc 16015 lần

Video

Ngày đầu tiên

Banner 01B

 

Đường dây nóng:  19009095

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ

Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3972 2231 - 024 3972 2232  

Website: Http://benhvienhuunghi.vn - Http://huunghihospital.vn  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.