webmail

 

 

Bản tin sinh hoạt câu lạc bộ Đái tháo đường T3/2015

Trong không khí vui tươi, ấm áp của mùa xuân và kỷ niệm 57 năm thành lập Bệnh viện Hữu Nghị, ngày 29/03/2015 vừa qua, tại Hội trường Bệnh viện Hữu Nghị, Khoa Nội tiết – Đái tháo đường (ĐTĐ) đã tổ chức buổi sinh hoạt Câu lạc bộ bệnh nhân ĐTĐ với chủ đề : “Biến chứng mắt trong bệnh đái tháo đường”. Buổi sinh hoạt được diễn ra dưới sự chủ trì của PGS.TS. Đỗ Trung Quân – Trưởng Khoa Nội tiết – Đái tháo đường Bệnh viện Hữu Nghị, phó chủ tịch Hội Nội tiết Việt nam. Đóng góp phần lớn thành công của buổi sinh hoạt lần này có sự tham gia của PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà – Phó giám đốc kiêm Trưởng khoa Mắt Bệnh viện Hữu Nghị. PGS.TS.Nguyễn Thanh Hà đã từng có 5 năm tu nghiệp tại Nhật và là bác sỹ đầu ngành về chuyên khoa Mắt tại Bệnh viện Hữu Nghị.IMG 4558 1

 Buổi sinh hoạt có sự tham gia đông đủ, nhiệt tình của những người bệnh ĐTĐ thuộc khu vực Hà Nội và một số quận, huyện lân cận. Như thường lệ, mở đầu buổi sinh hoạt, các bệnh nhân ĐTĐ đã được đo đường huyết miễn phí và được các bác sỹ chuyên khoa Nội tiết - ĐTĐ của khoa tư vấn về kết quả đo đường máu cụ thể, giải đáp thắc mắc. Sau đó, bằng cách diễn thuyết lôi cuốn, kiến thức chuyên môn sâu rộng, PGS.TS Nguyễn Thanh Hà đã giúp các bệnh nhân ĐTĐ hiểu rõ hơn về các loại biến chứng mắt do ĐTĐ, cách phát hiện và điều trị. Buổi sinh hoạt diễn ra rất sôi nổi khi có rất nhiều câu hỏi của bệnh nhân ĐTĐ về các vấn đề gặp phải đối với đôi mắt được gửi tới PGS.TS Hà. Đáp lại sự mong mỏi đó, PGS.TS Hà đã trả lời rất chi tiết và cặn kẽ từng câu hỏi. Kết thúc buổi sinh hoạt, các thành viên tham gia buổi sinh hoạt đều được thỏa mãn vì có thêm hiểu biết về bệnh ĐTĐ và thắc mắc của bản thân đã giải đáp. Buổi sinh hoạt khép lại tốt đẹp và các bệnh nhân đều mong chờ gặp lại nhau tại buổi sinh hoạt CLB ĐTĐ lần sau.

Dự kiến buổi sinh hoạt Câu lạc bộ ĐTĐ tiếp theo: chủ nhật, ngày 28/6/2015.

Nội dung bài “Biến chứng mắt trong bệnh đái tháo đường” đính kèm.

Tài liệu đính kèm

 

 

Sửa lần cuối vào Thứ ba, 21 Tháng 4 2015 01:36
Đánh giá
(1 phiếu)
Đọc 5745 lần

Video

Ngày đầu tiên

Banner 01B

 

Đường dây nóng:  19009095

BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ

Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3972 2231 - 024 3972 2232  

Website: Http://benhvienhuunghi.vn - Http://huunghihospital.vn  Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.